is it safe to give birth at 37 weeks? for cs operation

is it safe to give birth at 37 weeks? my ob scheduled my cs operation on my exact 37th week due to pandemic situation.

15 Replies

Oo karamihan naman sa scheduled na CS nasa 37 weeks onwards to 38 weeks ang sched. Iniiwasan din kasi dito na sumakit yung tyan mo, ma emergency CS pa. Same case kayo ng ate ko eh.

sis before kaba en sched ng ob mo for cs ni required din ba sayo maghanap ng donors?? ty ftm here

at 37 weeks, baby is already full term. my sched cs in 2017 was at 37 weeks too.

Yes. Full term na si lo by 37th week. Ok mg scheduled cs para di na mag labor

ako dati 38 weeks kahit na nagkaproblema ako nung 36 weeks ung tummy ko..

scheduled CS din ako sa Sept.3. I will be 37 weeks and 1day by then.

saken po required ni OB 38 weeks.. pero pwede na din po ang 37 weeks

Yes, safe na po mommy. 37 weeks is considered full term na. 💚

37 weeks and 2 days po ako nung nanganak via normal delivery

yes full term na sya. ako saktong 37 weeks na CS :)