CS operation

August 12, I gave birth to Miguel via CS pero patay na sya ng lumabas due to nakakain ng poop marami daw nakain nya and di na narevive baby ko. My question is its my 12 days after ko manganak pero my dugo dugo pa din lumalabas saken. Is it normal lang po ba? Ilang month po tumatagal? Saka yung tahi dipa din po tinatanggal. Ilang weeks po tatanggalin tahi? Salamat..

17 Replies

condolence sis bakit namn di naagapan ng ob mo yun baby mo cs ka nga na overdue kapa. 2 months healing time pag cs

4y ago

it's a longggg story sis..