ask

Ask lng po ako mga momshies...1year and 5 months na anak ko may sipon sya nong una tapos kinabukasan may ubo sya pinacheck up ko sya NI resetahan ako nang disudren at cefaclor(sumesef) Kasi ok Naman daw ung Baga nya Wala namn daw plema so baka daw ung ubo nya dahin sa sipon un the doctor ask if nagirapan ba itong hinga dahil sa sipon sabi ko oo..tapos un ok na umuwi na kami,..sinimulan ko nang painumin nang gamot..ok Naman tapos tumatae ung anak ko nang basa at parang bola so sabi ko baka plema un Kasi may ganun..ngayun po nag alala ako tumigil Naman ung pagtatae nya dlawang beses lng Naman un ngayun hu Kasi ayaw nyang kumain kahit anung pilit ko ayaw din nya dumede sa bote formula ho Kasi gamit ko..di Naman sya ganito...malakaz syang dumede ng gatas pero ngayun ayaw nya..Anu Kaya maaring dahilan..nito

3 Replies

Pag ayaw dumide dalin niyo Po ulit sa pedia. . Bka manghina Po siya. . Or kontakin niyo n lng Po pedia niya momsh para masbhan Kayo ano dpat gawin

pag ayaw po talaga kumain, mas maganda dalhin na kay doc para macheck kung may problema

Thanks po