Ubot sipon

Mga mamis. Help naman bka lng my ka same situation ko . Since mag 2 tu'weeks old si bby naririnig kona halak nya dinala ko na sya nun sa pedia . Sabi normal lng naman daw un . Kasi ung daanan ng hininga nya masikip pa . Then nung nag 1 month since meron paden halak nag follow up checkup kmi . Normal paden mga sagot sakin . Wala naman daw plema . Clear ang baga nya . Netong nag 3 months after nya mag immunization nag kasipon at ubo sya . Ung sipon nya pawala wala pero ubo nya ayun . Lumalala lalo sa gabi nakakaawa na sstorbo tulog nya . Nung nag 1week na dinala ko na sa hospital . Ang sbi saken ayun my tunog na nga likod nya my plema . Nireseta sakanya solmux pero pang 1yr old sya. Tapos 1.5ml pa every 8hrs. Ang timbang nya din po kasi is 7.2kls e tapos 3-5 days nevulizer. 😢 . Pero diyosko po prang walang improvement 1week na kami nag gagamot any tips naman mga mami . 🙏 Salamat .

4 Replies

Ganyan dn po baby ko my Halak tpos inobo and then nagpabalik balik kme s pedia tpos lge pinapainom ng antibiotics with other medicine pero walang improvement ginawa po nmen pinainom po nmen ng mga herbal ska ako umiinom kc breastfeeding sya tpos honey with calamansi pero. 03 lng

Ganyan din ung baby ko weeks palang tpos ngayun na 3 months na sya pa wala.x Ang ubo pero di ko sya Pina check up at Pina pa inom Ng gamot herbal lang at nawawala naman ubo nya

Tray Nyo Po ito mommy ganito din Po gamit q k baby 3months old na Po sya effective po ☺️ tapos Po Lagi mo lang Po paarawan baby mo para mawala Po Ang halak nya☺️😇

ipacheck up mo ulit siya mommy pero sa ibang doctor, bigyan mo din ng vitamin c and zinc si baby.