Hirap dumede minsan

Sino po may same case ng LO ko po,hirap po sya dumede parang nasasamid or nahihirapan lunukin ung gatas nya po,kaya nag iiyak po sya lalo sa gabi hirap po sya dumedede,kaka6 months pa lang po nya kumakain na din po sya humina po sya sa pagkain kasi sa ganun na situation,pinacheck up na po namin sya ok naman daw po sya wala naman po halak at ubo, may sipon sipon lang minsan,grabe din po sya maglaway ,obserbahan pa din daw po sabi ng dr.

1 Reply

kung grabe maglaway, baka po sa teething. try nio bigyan ng cold teether to soothe.