Breastfeeding

Nanghihinayang lng ako dahil ayaw nilang ibreastfeed o ipadede sakin ung baby ko dahil daw may ubo at sipon ako ganun dn sya mas nauna syang nagkasipon dahil sa pagod at puyat ako naman ay nagka asthma. Kaya un wag muna daw baka daw madede nya un. Eh ang daming benefits ng breastmilk. Nanghihinayang ako dahil andaming gusto magpabreastfeed tapos sila ayaw nila. Six months pa lng baby ko sa 18. Hnd pa sya kumakain. Formula milk ung dinedede nya ngayon lng sya nagformula. Noong pagkapangak hanggang sana ngayon breastfeed sya. Pero ayaw nila. Nakakasama ng loob. Ayaw ko naman magsabihin sa mga biyenan ko. 😭

2 Replies

pump mo nlng momy tapos salin sa bote. ako ganyan gngawa ko ngaun since pumapasok na ako kahit wfh padin nagpupump ako sa bote para kay baby masanay xa magdede sa bote

baby nyo naman po eh dapat kayo ang masunod , tama po na mas okay ang breastfeeding and kahit May sakit kayo May antibodies po yan mas makahelp kay baby