pray for my LO

Kahapon po sya nagkalagnat may sipon at ubo rin sya ? galing na kami sa pedia nya at dahil 3mos. Pa lang sya bawal pa sya uminom ng gamot and buti na lng clear ung ubo nya mawawala raw un kasi bf ako. Ung sa ilong na lng nya salinase kasi matigas ung sipon nya.

pray for my LO
2 Replies

Magpa 2nd opinion po kayo sa ibang pedia. Pwede naman ang paracetamol(tempra) sa mga newborns. Yan din recommended ng pedia if after magpapa.vaccine ang mga babies since pain reliever din ito at possible na lagnatin si baby after magpavaccine. Then salinase drops 2-3drops 3x a day. Cute ni baby.. Sana gumaling na sya agad.

4y ago

Hindi po nung una sa family doc then pumunta na kami sa pedia nya

Kahit paracetamol po bawal? Ano lang po ginagawa nyo para mawala lagnat?