ubo

Pano po malalaman kung may ubo si baby? 19 days old po sya. Ok naman pagtulog nya pero may halak sya. Tapos minsan pag dumedede zya umuubo sya na parang nasasamid. Minsan pag tulog ganun din. Pag ubo po ba may plema dapat? Pinapakiramdaman naman namin paghinga nya ok naman. Nung 2nd week nya pinacheck up namin sya ok naman daw sabi ng pedia. Ftm po kasi ako kaya di ko alam kung may ubo ba o wala.

6 Replies

Mas maganda po kung ipacheck nyo po sya sa Pedia na. Kasi ako akala ko ok lang na paubo ubo sya minsan e. Nung dinala ko sa pedia meron na pala anak ko neonatal pneumonia. Buti naagapan. Pero 7 days din kami hospital. Di daw pwede oral meds kaya naka antibiotic sya thru IV.

2y ago

paano po nalaman ng pedia nyo na may pneumonia na si baby? kasi ganyan din po baby ko nung pina check up namin nung isang araw okay lang naman daw sya natatakot po kasi ko baka late na namin maagapan if ever na meron

Pacheckup muna po.nung 2nd baby ko nun hnd inubo.hnd ko rin alam n my sipon.kc wla lumalabas. pro pag dumede parang may sipon.hnd rin nilalagnat.nung pinacheckup ko bkit pag dumede parang my sipon.un pla pneumonia na.3mons n sya nun.

1y ago

pinaadmit nyo sia mi?

Baka lang kasi flat surface sya kapag nadede, dapat daw kasi medyo mataas ang ulo sa dibdib

baka nasasamid lang pagdede mamsh. i try mo i elavate unan ni baby sa gabi

Pa check up nlng sa pedia para sure

Pacheck po para malaman tunog ng baga nya