parang may halak

4th day na nag gagamot ng 6months old kong baby ng ubo, sipon. My antibiotic ndn sya, yung sipon nya prang ok na kasi 2nd day plang ng ubo sipon nya pinacheck up ko agad, feeling ko naman improving ung condition nya kasi ung sipon nya hindi na prang plema watery white nalang, ung pag ubo madalang nadin. Pero ngyong gabi pansin ko prang may halak si baby. Is that normal? Medyo worried kasi ako kc wla naman sya non nung mga nakaraang araw.. Baka ibalik ko sya sa pedia nya tommorrow.. Paadvise Di ako mapakali eh. FTM.

2 Replies

Paarawan nyo din po sya it will help tska water na din since c lo is 6 months na pwde n din po sya uminom

Baka mommy nagkaplema na si baby. Better follow up check up na nga po talaga si lo.