diaper problem

Ask ko lng po ano po ang diaper na hnd ng leleak po kcey lahat po ng diaper ginamit ko na po lahat po ng leleak e mapa mura mn o pinamahal ng leleak prin po

22 Replies

Baka po sa pagkakasuot or sa pwesto ni baby matulog. Pag nakadapa kasi usually parang mas madalas mag leak. EQ pants gamit ng anak kong lalake 2yo din. Napansin ko lang pag medyo padapa siya matulog ma likely nag leak. Kaya ginagawa ko pinapawiwi ko before sleeping tas pag gising pa ko mga hating gabi, binubuhat ko sa cr para mag wiwi kahit groggy siya. Ayun wala na leak nakakasleep din naman siya agad after magwiwi sa bathroom ng hating gabi

5y ago

Opo ganyan din po sakin mommy padapa po kcey minsan kung ma2log

Baka po pumapaling lang dahil sa likot ng bata or masyadong matagal na di napalitan. Sa madaling araw kasi chinecheck ko diaper nila if puno na tapos papalitan ko na din. Pampers baby dry lang gamit namin sa 2 anak namin bukod sa EQ dry nung bagong panganak sila. Di cya magleak unless sobrang puno na or pumaling ang pagkakasuot.

Baka kailangan na magsize up? Or heavy wetter si lo and need na palitan ng mas madalas diaper. Madami na din kame nagamit and wala kame leak issues kahit overnight namin gamit Brands na natry na namin: mamy poko, huggies, merries, pampers, sweet baby, happy pants, goo.n, playful

Pero bakit po ganon mga mommy isang ihian lng ng baby ko yung pampers double xl na ginagamit po nya ng tataka nga po ako mga mommy parang gripo isang ihian nya lng puno na agad

Wag nyo lang po ibabad ng mtagal na oras kase pwede din magka rashes si baby...ako every 2-3hrs pinapalitan ko na kung makalimot ako umaabot lang ng 4hrs

Sa experience ko ,i want momy poko,then huggies then pampers. Sa harap lang po mapupuno kpag boy. At based po dpat sa weight ni baby yung size ng diaper.

Baka pwede na sya maturuan mag wee sa banyo mas ok yun. Para sa gabi na lang ang diaper. Usually malakas umihi ang bata kapag malamig or naka aircon.

5y ago

Kaya nga po

baka po mummy sa pagkakalagay mo po kya naglleak? o bka po punong2 na bago mo po mapalitan? try nyo po huggies, super twins or eq po..

5y ago

kung baby boy po normal po yun..saka 2yrs old na po pala mummy, kaya mas mlkas na po sila magwiwi..

Try papmpers baby dry. Yan po gamit ni babay ko and dry talaga siya. Hindi siya tumatagas at hindi din amoy mapanghi.

5y ago

Hala why? Kay baby ko hindi naman

yung pampers mamsh, okay din. yun po gamit ni lo ngayon and wala pa akong leakage na naeencounter.

5y ago

ay ganon po ba? yung mamypoko po natry nyo na din? or yung lampein?

Related Articles