diaper problem

Ask ko lng po ano po ang diaper na hnd ng leleak po kcey lahat po ng diaper ginamit ko na po lahat po ng leleak e mapa mura mn o pinamahal ng leleak prin po

22 Replies

Baka kailangan na magsize up? Or heavy wetter si lo and need na palitan ng mas madalas diaper. Madami na din kame nagamit and wala kame leak issues kahit overnight namin gamit Brands na natry na namin: mamy poko, huggies, merries, pampers, sweet baby, happy pants, goo.n, playful

Related Articles