diaper problem

Ask ko lng po ano po ang diaper na hnd ng leleak po kcey lahat po ng diaper ginamit ko na po lahat po ng leleak e mapa mura mn o pinamahal ng leleak prin po

22 Replies

Na try mo nba yun EQ n new version sis? Saka bka pwede mo itry mas maliit n size..

Merries, and Goo.n, try mo. Pricey nga lang, pero super absorbent.

How old na po ba si baby? Baka pwede na ipotty train ..

5y ago

2years old po marunong nmn po cya umihi sa banyo na cya lng po gabi nlng po ko ng diaper pero grabi lng po cya umihi isang ihi nya lng po ang diaper puno na po agad dla lng po siguro ng dede nya dahil grabe po cya domide sa bottle

Pampers baby dry may pa giveaway ang theasianparent

5y ago

Yan na po gmit nmin ngayon

Baka po maliit na size para saknya

Try drypers. If afford nyo po

Pampers Baby Dry, best for me

Sis try mo sweet baby👍👌

Ipotty train na lang po haha

Pampers momsh maganda rin...

Related Articles