DIAPER PROBLEM

MGA MOMMIES SUGGEST NAMAN PO KAYO JAN .,.,ANO PO ANG MAGANDANG DIAPER NA IPAGAMIT KAY BABY ? SA EQ DRY NAG RASHES PO PINAPITAN Q NG HUGGIES ANG PROBLEMA NMAN NGAUN NAG LELEAK SIYA . . ANO PO PWEDE IPALIT . . ?

24 Replies

I used drypers pero pag walang stock Sa mercury or even Sa supermarket momypoko ginagamit KO Sa baby KO .. Hindi siya nagleleak and Hindi siya mabaho pag puno na.. Kasi natry kuna huggies and pampers nagkakarashes sya..

Pampers po. I tried huggies before pero nagleleak kay baby, sa eq naman masyadong bulky uncomfortable si baby. The best po ang pampers hndi ako nagkaproblema.

Mamy poko never pa nagkarashes c baby kht all night pa ginamit ni baby at hnd tlga sya nagleleak kht puno na

Ako mommy lampein lng affordable n hnd pa nra rushes ung baby ko

Nka try npo kau ng EQ PLUS? bk skali po humiyang sa baby nyo.

pampers dry the best talaga.

super twins. cotton like din sya

try nyo po huggies dry pants

Try mo momi poko or pampers.

Mamy poko the best for me