diaper problem

Ask ko lng po ano po ang diaper na hnd ng leleak po kcey lahat po ng diaper ginamit ko na po lahat po ng leleak e mapa mura mn o pinamahal ng leleak prin po

22 Replies

Baka po pumapaling lang dahil sa likot ng bata or masyadong matagal na di napalitan. Sa madaling araw kasi chinecheck ko diaper nila if puno na tapos papalitan ko na din. Pampers baby dry lang gamit namin sa 2 anak namin bukod sa EQ dry nung bagong panganak sila. Di cya magleak unless sobrang puno na or pumaling ang pagkakasuot.

Related Articles