Diaper for heavy wetters

Pa suggest nman po mga momsh kng ano mgandang brand ng diaper png overnight (medium size) kc lagi ng leleak ang diaper gmit ni baby. TIA#1stimemom #advicepls #pleasehelp

13 Replies

sis depende pa yan kay baby. nd ba super fit na sa kanya yang medium? check the sizing muna and observe why heavy wetter si baby. i could recommend pampers.

Momsh try mo uni-love airpro. yan gamit ko sa baby ko, rashes free at hindi nag leak

hey tiger or rascal & friends po :) or upsize to large diaper pag gabi :)

drypers super ganda ng quality yan lang ang ginagamit ko.

Rascal + Friends po, di nyo po pag sisisihan 🙂

pampers dry, or huggies dry ❤

EQ pants

pampers dry

Mommy poco

mamy poko