diaper problem

Ask ko lng po ano po ang diaper na hnd ng leleak po kcey lahat po ng diaper ginamit ko na po lahat po ng leleak e mapa mura mn o pinamahal ng leleak prin po

22 Replies

Baka po sa pagkakasuot or sa pwesto ni baby matulog. Pag nakadapa kasi usually parang mas madalas mag leak. EQ pants gamit ng anak kong lalake 2yo din. Napansin ko lang pag medyo padapa siya matulog ma likely nag leak. Kaya ginagawa ko pinapawiwi ko before sleeping tas pag gising pa ko mga hating gabi, binubuhat ko sa cr para mag wiwi kahit groggy siya. Ayun wala na leak nakakasleep din naman siya agad after magwiwi sa bathroom ng hating gabi

5y ago

Opo ganyan din po sakin mommy padapa po kcey minsan kung ma2log

Related Articles