Newborn Diaper

Mga mi, recommend naman kayo ng magandang quality ng diaper 🙏 Yung unilove kase nag leleak :(

37 Replies

Mamypoko extra dry tape. The best yan. Ang dami ko na natry na brands like rascal&friends, hey tiger, huggies, eq and pampers pero iba mamypoko, never nagkarashes si baby pag yan gamit at di talaga magleak kahit anong dami ng pupu. 5mos na si baby ko at mamypoko pants na gamit nya. Pero depende pa rin kay baby mo kung mahihiyang sya. At lagi magpalit ng diaper na di lalagpas ng 3 hrs.

highly recommended newborn diapers pampers newborn - https://goeco.mobi/ax1senHs eq dry newborn - https://goeco.mobi/xX1YRopD rascals and friends newborn - https://goeco.mobi/0Gt1gSLf

gamit ko rin first 2weeks ni baby Unilove nag switch kami sa Lampein.. cotton rin naman ang loob nya kaya maganda mura pa! mabibili mo pa kahit saang supermarket

para saken yung happy super dry ang ganda infair, tinry ko lang sya ng 12pcs ndi naman sya nag karashes sa pwet tas mura pa 😊😊

youli o Korean diaper di nag lleak at mura sakto 11.11 100pcs na L na diaper ng anak ko 490 lang binayaran ko

Rascal + Friends or Hey Tiger po mii. Unilove user din kami nung 1st week ni baby kaso nag rashes siya.

trueeee diko den bet yang unilove diaper ,Huggies or Pampers or mag EQ ka na lang maganda din yon

Hi mii rascal + friends po holy grail po ❤️❤️❤️ Gamit ni Lo ko never nagleak at rashes

1y ago

thanks mi ❤️

youLi diaper mura pa, lalo kapag sale sa lazada azone mall yung name ng shop.

huggies mi..gamit q sa baby q ngayon..di nagarashes at nagaleak...