medic

Hello. Ask ko lang sa mga gumamit ng medic pregnancy test . Yung ibang pt ksi na ginamit ko strong line positive pero sa medic sobrang labo. positive pa dn kaya to? tho bukas pa dapat ung first day of mens ko. TIA ❤️

medic
56 Replies

sa akin din hnd ko alam kung positive ako oh negative...ksi ung isa malabo pro prang may line din na hnd maintindihan...kay bumili ako ulit ng buy one take one savwatson mura pa...try ko ulit bukas ang buy 1 take 1 na pregnancy test

2y ago

sa umaha po dapat at first ihi mo sa umaga para sure