Positive

Hi momshies. Positive na po ba ito? Ibang brand ginamit ko. Mas visible sya kesa sa medic. Kaya lang accurate po kayo to? Thank you.

Positive
144 Replies

Yes positive po, try mo po bilhin yung sa WATSONS near sa Cashier color pink po siya, mas accurate po yun.. 2 piraso po yun, 170 plus lang..

Positive po. Ganyan din sken before. Unti unti lumabas 2nd line. Tapos may binili ako ibang brand,.ang bilis nag appear ng 2nd line. 😁

positive po siya.pero kung gusto mo talaga my assurance magpaserum test po kayo para pregnancy.mura lang siya kaysa ultasound agad.

Yes. Congrats po. Ganyan din akin dati. Once lang ako nagtry faint ung 2nd line then 2 weeks akong delayed.

positive po. Better to consult agad kay Oby since medyo malabo ung isang line.

Yes positive, magPT ka ulit after a week or two para mas malinaw na ang mga lines.

First thing in the morning is the best way to find out. No water in take. :))

Positive sis. Congrats. Pero just to make sure pacheck up na din ikaw sis.

Positive po yan ganyan din po yung sakin..twice ko pa po inulit.

Yes po positive na yan, mgpacheck up kana po sa ob for confirmation