Positive po ba?

4days missed period po. Sobrang labo pero may super faint line after 3minutes. Medic itong PT, thanks in advance..

Positive po ba?
40 Replies

ewan ko pero wala akong makitang malabong line. kahit titigan ko. if mappt po kayo buy 2 test po para may basehan kayo.. faint line must be visible, pinkish ganurn. try niyo po pag 2 weeks delay para sure and pray lang.

Good day po sa lahat, ako din po first PT positive sa mumurahin, sa second ginamit ko yong sa mercury faint line lang, kaya nag aalinlangan ako kung buntis ba talag ako o hindi. buntis kaya ako?

3y ago

positive na po yan

same sakin, faint line lang din po simula first until the last day na namiss ko period ko, pero I tried it after 2 weeks para sure, and positive talaga sya, now I'm 3 mos. preggy na

Maganda ang blue cross for early detection of pregnancy..pricey nga lang Mommy..Tas saka na ko sumubok ng ibang mas mura after ilang days..puro positive yung apat na test..

panget medic mas ok pa Yung mumurahin pt sa totoo lang, sa ibang brand na mura labas agad result sa medic jusko napakatagal. speaking from experience lang din po

Try nyo po ulit mag pt after 1 week. Ganyan din po ako sa first pt ko may faint line after 3 minutes. Nag pt po ako after 1 week clear na po yun 2 lines

yan gamit ko na pt.pinadala ko s ob ko nag congrats cya agad kahit duda ako🙂🙂😀 second lang may lumabas na agad 2 lines po.

Hi po , 5 days missed period na po ako.. ano po ibig sabhin kapag nka gitna ung faint line? medic po itong PT, Thanks and advantace

3y ago

ito po ang lumabas

try mo ulit momsh. halos ganyan din ung sakin. then inulit ko kinabukasan first wiwi in the morning. aun mas clear.

kamusta po? positive po ba? gnyan dn po sken pag maliwanag lng nakikita line