medic

Hello. Ask ko lang sa mga gumamit ng medic pregnancy test . Yung ibang pt ksi na ginamit ko strong line positive pero sa medic sobrang labo. positive pa dn kaya to? tho bukas pa dapat ung first day of mens ko. TIA ❤️

medic
56 Replies

ganyan po talaga ang medic kasi iba po yung procedure ng pagtitest (pag patak ng ihi) sa medic compare sa ibang PT po na halos parepareho sa ang procedure. try nyo po sundin kung paano pinapatak yung ihi dun sa patakan mag sisame result din po yan katulad nung sa ibang PT nyo po

Malabo po talaga magbigay ng result si Medic mamsh hehe, kaya nga parang mas okay pa generic na PT kasi mas strong lines ang kaya ibigay once na positive talaga 😊 i recommend clear blue momsh, legit din at kita mo agad result 😊

sa akin din hnd ko alam kung positive ako oh negative...ksi ung isa malabo pro prang may line din na hnd maintindihan...kay bumili ako ulit ng buy one take one savwatson mura pa...try ko ulit bukas ang buy 1 take 1 na pregnancy test

2y ago

sa umaha po dapat at first ihi mo sa umaga para sure

Ngtry po ako nyan medic negative ako jan ke mahal mhal..pero nung yung mga mura lng ginamit ko mga buy1take 1 panga eh yun sure ngpositive ako na preggy..dinako ng medic preg test local brnd lng..mas ok

nung medic po yung ginamit ko di niya nadetect ng ayos,mas okay pa ung sa watsons ung buy one take one dun tsaka mga nasa 50 pesos na PT nakawalong PT ako nun puro positive na mumurahib

5y ago

opo hangang sa nakunan ako kase negative naman ung PT

Yan din po ginamit ko noon nung inaalam ko pa pong buntis ako. Talagang malabo na akala mo negative. Eh nung 4 months na kong buntis nagtry ulit ako yan gamit malabo pa rin

Sa experience ko po, 3 pt ko gnyan kalabo 2nd line, pero 5 weeks preggy nako nun pala. now 8 mos na po :) nag pt kasi ako. right after 1 month wala ako regla,

Same tau s medic weak ung 2nd line nia pero s ibang p.t positive ako pr sure pgpatest k HCG..now I am blessed and lucky 7wiks preggy here😊

mas ok sis kung magpa check up ka nalang sa mga clinic na may OB para mas sure para po if incase ur pregnant talaga e mas makapag ingat ka

Try po ulit kau..ako sis nkaapat akong try..kc ung ung tatlong try ko malabo ung isang line tas ung pang apat kong try malinaw na..hehe

5y ago

Dto lng s botica nmin sis..ung tatlong pt kc pareparehas ng brand..e lagi malabo kc ung isang line..nd ko kc sure nun kung positive b tlga or negative..kya bumili ako pnibago ibang brand nmn ayun medyo malinaw nmn n ung result..