Positive or evaporation line?

Positive po ba or evaporation line? Medic pregnancy test 2nd try super labo kasi ng line the first time. #1stimemom

Positive or evaporation line?
89 Replies

Positive mamshie🥰🙏🏻 pero kung ilan minutes mo na sya nakita na may faint line much better try ka po uli para sure kasi kung after a minute or medyo matagal mo nakita ung faint line possible evap line sya

kung within 3min nakita napo yung labo na line it could be positive po. try ka ulit pt kung meron paring labong line ,meaning weak positive yan. meaning buntis pero konti palang yung progesteron mo.. kasi too early

2y ago

if 1mnth po malabo paren then inorasan kopo 10mins pero sobrang sobrang labo po then 8 pt positive pero yung 3lang po naorasan ko positive paren poba??

If tiningnan mo sya ng tamang minuto na nakalagay sa PT. positive yan pero kung ilang oras muna nakalipas bago mo icheck baka evaporation line lang yan. to be sure pacheck up ka na lang ☺️

Positive po ba or evaporation line lang nung unang test kopo kasi one line lang sya then makalipas ng ilang araw nag karon na sya ng ganyang line yung second test ko naman po is one line lang na clear

1y ago

Hi naging preggy poba kau after a days ?

evaporation line. highly suggest to retake pt after two weeks using a diff. pt brand WAG NA WAG lng MEDIC dhil it will give you the same result khit positive na preggy. Proven and tested.

positive po mommy. if gusto niyo po mas accurate try doing the test in the morning first wiwi para concentrated pa at hindi pa nahahaluan ng kung anong mga fluids na na in take mo.

ganyan po tlg medic madamot s result plgi mlbo ung isa... yan gmit q second pt q halos wl nga gno ngpkita skin e ang linaw dn s unang pt n ibng brand...

Mommy try ka ng another pregnancy test kit. Ganyan ginamit ko nun twice rin pero laging malabo pero nung gumamit ako ng iba, double clear lines.

positive Po Yan mamsh kahit malabo Po Yan Basta may 2lines na nag appear positive padin Po Yan. Yung sakin NGA Po nun mas malabo pa syan