Positive po ba or negative super labo po kase talaga. last aug 16 pa kase mens ko. Medic test gamit ko.

14 Replies

PT k po ulit nxtweek and NEVER USE MEDIC. Proven&Tested na HINDI XA ACCURATE. I got a negative result using medic twice pero nung ibang brand ginamit ko ngpositive and now I'm 19weeks preggy after ako nakunan nabuntis ulit agad, thanks be to God! 😇🙏

pcos rin ako medic brand gamit ko halos prang walang nag appear. Nag try ako ng cheaper brands mas kita ung faintline. then after 1week nag PT na ako gamit ung medic mas kita na sia. hindi ganun ka sensitive ang medic kpag early weeks of pregnancy.

Hi momshie, in my experience, i do not recommend medic. Try mo magpt ulit sa ibang brands wag ka na umulit sa medic. or mas ok na magpacheck ka na agad sa ob wag na magwait ng matagal. 😉

parang negative pero when in doubt pinaka maganda e magpregnancy test ka na lang ulit. ako pag ramdam kong preggy ako, 3x ako nag ttest para lang sure talga

ulitin mo po mommy para sure . yung sa kin po nun ganyan 1st pt ko then nagtry ulit ako mga 5pt ginamit ko to make sure .☺️ goodluck ☺️

3y ago

feeling ko nga kumalat lang po sya. Pero sana magpositive next na pt ko po ulit. May pcos po kase ako. 😞

ulit ulitin nyo lng po mas mganda mgkaibang brand ng PT...pcos din po aku..im 5mos preggy na po

Ulitin niyo po. Buy 2 PT with diff brand para ma check niyo po.

try ka po ibang brand. malabo talaga ang medic

try niyo po ibang brand Ng pregnancy test

Try nyo po Pink Check ng watsons.