medic

Hello. Ask ko lang sa mga gumamit ng medic pregnancy test . Yung ibang pt ksi na ginamit ko strong line positive pero sa medic sobrang labo. positive pa dn kaya to? tho bukas pa dapat ung first day of mens ko. TIA ❤️

medic
56 Replies

Momshy mag try po ulit kayo nxt week. Baka mababa pa ang HCG nyo kaya di pa madetect maxado ng PT :) pero mukhang positive na momshy.

5y ago

cge momsh thanks :)

I see a very faint line. Try po ulit kayo, then subukan niyo po kunin na wiwi is yung first wiwi ninyo pagkagising sa umaga. :)

5y ago

thank you momsh . ask ko lang bakit masakit puson ko at balakang

Pangit po talaga yung Medic na PT. Sa TGP and Generika strong 2 lines ako pero sa Medic faint line yung second line.

Parehas tayo. Kala ko tuloy di pa ko buntis. Nung pinag pt ako sa lying in sobrang linaw ng dalawang linya ☺

same tau sis. sa ibang mas mura na brand mas makapal line sa medic sobrang faint. now going 4months na ako.

medic brand, yan din ginamit ko dati, ang labo tlga ng line nila. mukang positive na yan momsh. ulitin mo nalang.

5y ago

anong one step sis

Sadya pong ganan ang medic na PT. Once na makakita ka ng line, kahit na malabo yung isa, positive na sya.

Same po. Medic din po gamit ko. Malabo second line po, Possitive or negative po? Thank you

Saken din sis malabo second line saken non pero 11 weeks pregnant nako ngayon. 🤰♥️

Malabo talaga pag medic yung iba strong line lumalabas tapos yung price nang medic mahal