Muta

Ask ko lang po normal lang po ba sa 16 days old baby ang nagmumuta? Medyo madami po kasi muta ng baby ko kanina sa right eye nya halos di po nya maimulat mata nya.

19 Replies

Sa baby ko sa left eye naman as per his pedia normal naman ung sa baby ko kasi d pa daw mature ung tear duct nila kay pinapa massage sa amin and pinupunasan ko ng warm water (distilled or purified) and cotton eyes nya pag may muta. 1 month old na sya now, d na ng mumuta. Pa check mo nalang aa pedia mo din para sure na wala infection