muta.

Normal lang ba na minumuta ang baby? 5 day old na po siya. Yung right eye nya lang meron. Pero di naman namumula or what. Madami lang muta.

6 Replies

Lagi mo lang linisan ng wash cloth or bulak basain mo ng malinis na tubig.. inner to outer ang stroke ng paglilinis.. then observe mo, pag ganun parin pacheck mo nlang po sa ob para mapanatag ka ..

5y ago

Ganito po itsura nya mommy. Nasa comment po.

Ganyan din baby qu date hinayaan qu lng nililinis qu lng ng clean cloth ayun nwala n ng knya dna ngmuta

Pacheck up para sure. Ung bunso kasi namin nagmuta din, both eyes. Sobrang dami. Un pala allergic reaction.

5y ago

Nasa comment po yung itsura nung eye nya.

Ganyan dn po baby ko nun mawwala dn yan mommy lagi mo lng paliguan

Ayan po oh yung right eye nya.

4y ago

Dahil daw po sa araw yun kaya nagluluha. Pinapatakan ko lng po ng gatas and pinupunasan po ng clean na cotton.

Patakan mo ng gatas mo mommy. ☺