Muta

Nagmumuta ba ang babies nyo? Ano po kaya reason? Kasi si baby ang dami ng muta nya kumpara sa normal na araw minsan nga wala pa. Pero kninang umaga first time ko nakita na ganun kadami sa right eye nya. Normal ba nagmumuta ang sanggol? Thank you

1 Reply

Normal na my muta. Iyakin ba baby mo? Pag subrang madami baka my sore eyes. Dalhin monsa pedia para ma check

4y ago

Di naman momsh. Pagkakagising lang ang dami nya muta. Pero ngayon medyo nabago naman na. Kumonte na.