Muta sa Mata ni Baby

mommies, need help po or any advice... nagmumuta/nagluluha po yung right eye ng 1month old baby ko... normal po ba yun?

2 Replies

Yung baby ko po, mga 2-3 weeks po siya non nagmumuta. I used cotton po tas binasa ko po, then pinunas ko sa mata ni baby from inside to outside po. Then gamit po ulit ng panibagong wet cotton. May nilagay din po don yung midwife ko eh, diko lang po alam kung anong ointment po yon pero effective po siya.

4y ago

Ano po kaya .pwede gawin .para mawala na at di na.umabot .sa point na mag papa ent

Nung nov .1 medj naflashan sya Ng .cp pero naalis din kaagad then nov.2 nagluha na .tapos nagpa checkup kame binigyan ng disudrin at cefalexin .di pa din gumaling sabe ng pedia massage lang .tear duct nawawala din daw habang lumalaki .pero pag di nawala ipapa ENT daw .

4y ago

one time lang pala mommy, wala naman effect yun kay baby... hala, sabi nyo po mag one month na pagluluha nya? dalin monapo sa pedia mommy, baka naman may infection or any irritation or allergies si baby kaya nagluluha. kasi normally mga one week ang normal na pagluluha pero kung aabot na sa isang buwan, may kakaiba na dun mommy... pa'check monapo sa pedia or kahit sa health centers lang po para makita na agad si baby.