Muta

Ano po dapat gawin pag nagmumuta ung baby? Di naman nagrered ung sa loob kso nagdidikit ung mata nya. Sa may right eye. 10 days old palang sya. Ty in advance

2 Replies

Normal lang daw yan sabi ng pedia ng bunso ko. Ang sabi niya kasi hndi pa daw open yung daanan ng luho (hindi ko natanong kung anung connect at explanation nun) ang sabi niya gamitan ko ng cotton na sinawsaw sa tubig niya (naka formula kame) tapos tapon agad yung cotton para hndi na mapunta sa kung saan (for hygiene purposes)

Normal yan sis, kasi napakahaba ng tinutulog ng newborn babies. Every morning ginagawa ko sa baby ko nililinisan ko eyes nya using damp cloth