Muta sa mata ni Baby

Normal lang ba na mag muta yung mata ni baby? 1 month old plang si baby and lagi nagmumuta yung left eye nya. lagi ko sya pinupunasan using cotton and water pero after awhile magmumuta nanaman sya to the point na minsan hirap na siya i open ang mata nya..

3 Replies

natural lang po kay baby natanggal naman kusa basta linisan ng linisan ng basang lampin inistop ko cotton may naiiwan kasi na threads

maligamgam lang po na tubig ipunas sa mata ni baby, natural lang po na magmuta si baby

patakan mo ng breastmilk mo mhie

6mo ago

Lampin n my Warm water po ipunas nyo o immassage nyo ng konti