Muta

Ask ko lang po normal lang po ba sa 16 days old baby ang nagmumuta? Medyo madami po kasi muta ng baby ko kanina sa right eye nya halos di po nya maimulat mata nya.

19 Replies

Clog yung ducts nya....massage nyo lang..if nag worsen pa check n agad sa pedia

Ganyan din nangyari sa baby ko sabi ng pedia imassage.lang daw sa eyelids

Yes po massage nyo po at akin gngwa din I put my breastmilk before MG shower

Nagmumuta daw Mata ng baby, pag yung nanay mahilig sa maanghang

Pacheck up mo para sure. It may be an allergic reaction.

I feel you po 3 weeks na din baby ko dami pa rin muta

baka sore eyes pacheckup nyo

Thank you po.!

Baka nausugan