Sleeping

anong position nyo habang nag bubuntis po kayo? kasi sa nababasa ko maganda daw sa left side. pero uncomfortable ako sa ganun. sa right naman ang hirap din matulog ?

2 Replies

Sa first trimester po okay lang kht anong position bsta comfortable ka pero mas maganda kung sasanayin mo na matulog ng nakatagilid. 2nd trimester na ako pero dahil maliit pa yung tyan ko nkakapwesto pa ko kahit pano ko gusto. 😜

5y ago

Mas advisable daw po ang left side lalo na't nasa 3rd trimester na po kayo. Mas maganda raw po kasi flow ng dugo pag sa left.

Baka need mo lang po madaming unan para mas comfortable

Related Articles