Sleeping position

Mommies may nabasa ako na ang recommended sleeping position pag preggy ay sleep on your left side. Tina'try ko naman kaso mas gusto ko matulog sa right side kasi feeling ko nasa left side si baby at naiipit ko siya. haha. Kayo ano sleeping positions niyo mommies?

95 Replies

Mas prefer ni doc ang left side po kasi sa right side natin may malaking ugat po tayo na nagdudugtong sa puso natin. Pwede po kasi mapisa iyon if sa right side tyo.Hindi po tyo makakahinga dahil naddagananni baby ganon din po pagnakatihaya.If tlgang prefer nyo right side mejo babaan nio pa paghiga po para hindi po maipit o mapisa ang ugat

Ako right..minsa left..naka depende kay baby..minsa kasi pag left..galaw siya ng galaw di ako maka tulog pakiramdam ko sinasabi niya ayaw niya doon sa side na yun..tapos pag pihit ko ng right ayun di na siya kikilos makakatulog na ako..pero pag gising ko naman nasa left side na ako..kaya ok lng din..

Left side din ako natutulog then nagpapalit lang ng position pag nagigising kasi nasakit likod ko saka maganda daw para sa baby yung sa left side ang position ng pagtulog mo. Okay lang na pag gising is nasa right side position ka na kasi nature talaga daw ng katawan mag change sides kapag nangangalay na.

Left side. Ako para hindi mangawit, nakahilata ako tas nakapatong paa ko sa 2 unan. Kapag nararamdaman ko nang inaantok ako, ipoposition ko na sa left side. Hanggang sa makatulog na ako hehe. Mas okay daw kasi sa left side para maganda yung blood flow at para daw hindi manilaw si baby pag labas.

Pag sa right nandon din yan si baby mo .. tapos hindi maganda kasi babagal flood flow natin papunta sakanya .. nasa right side kasi malaking ugat natin na dinadaluyan ng dugo papuntang heart .. madadaganan yun ni baby pag sa right side ka pumwesto ng tulog Mas ok sa left

Kung saan ka komportable momsh. Ung sa left side kc para un mas maganda ung daloy ng dugo sa blood vessels mo. Pero kng saan ka komportable dun ka as long as wag kang titihaya kasi bawal yun nag ccause un ng stillborn child minsan. Kasi d makagalaw si baby

Best daw po talaga ang left side. Pero as per OB ko naman pwede naman either side basta wag lang tihaya. 😊 tinanong ko rin sa OB ko kasi madalas sumasakit na yung hips ko pag matagal nasa left side. 😅 ok lang din naman daw magpalit palit.

Left side ang advisable kasi maraming ng ugat na malalaki na maiipit if sa ibang position pero if ngalay na ang left side turn to your right side naman. Good for circulation din kasi kay baby pag nag left side lying positiin tayo mga mommies.

Mas better nga daw left side, para mas maabsorb ni baby ng maayos yung mga need niya maabsorb. Maka-kanan din ako, pero from time to time, palipat-lipat lang ako.... Pero I make sure na last position ko ay left side para kay baby.

Same mamsh. Hindi rin ako comfortable sa left side. So ang ginagawa ko is palitan, right muna tapos left naman. Minsan naglalagay ako ng marming unan sa likod so yung higa ko parang yung nakaupo, dun kasi ako mas comfortable