sleeping position

Mga mommies..16 wks preggy ako..ang hirap matulog sa left side tapos sideways..un kasi recommended..kayo po ..pano kayo matulog..

11 Replies

mas advisable po talaga left side,pero ako pag ngawit na nag baback ako pero medyo mataas yung pillow,may pillow din yung kalahati ng katawan ko wag lang masyadong matagal mag back may bad effects po sainyo ni baby yun first trimester lang pwede mag back,,try mo baka ok din sayo,

Kahit anong pwesto ko sa pagtulog go lang basta komportable.. di ko lang talaga nagagawang tumaob. Yun pa naman pwesto ko sa pagtulog nung di buntis. Kaya minsan nakakalimutan ko ring buntis ako eh. Pagkataob ko, may nakabukol nga pala sa tyan ko hahahaha

left side talag.. pero pwede naman straight. maglagay ka nalng ng mga unan sa gilid mo at sa gitna ng paa kung saan ka komportable. mas mahirap matulog pag 7- 9 months ka na hehe tiis lang

kahit ano po kung san po kayo komportable . Pero ako po kase mas komportable talaga sa left side kapag na ngawit lipat ako sa right side tpos balik sa left side 😅

Ako sis, mdyo nahihirapan s left side, kinakapos ako hininga pag matagal, kya lipat ako s right, dun ako nkakatulog lage,

Ako po nakatihaya, pero maraming unan. Elevated talaga ako. Minsan nag left side. Pag nakuha na ang komportableng pwesto

Minsan sis nag right side lying ako pero hindi matagal kc madadaganan ang liver ko

Left side tlga ko sis.. pero minsan tihaya na medyo paupo na

6 weeks pwede pa yan naka sandal yung likod sa kama.

Kung anong position po comfortable kayo