Sleeping position

Mga momsh nababasa ko po sa left side daw po ang maganda na sleeping position. Akin po kasi natutulog naman po ako sa left side, di lang po minsan maiwasan nagigising ako sa ngalay kaya minsan ang higa ko po ay nakatihaya or sa right side. Pag nagigising naman po ako ulit binabalik ko sa left side, pag nangalay ganun po ulit. Sumasakit nadin po likod at balakang ko.

2 Replies

oks lng nmn yan momsh, ganyan dn po ako, ung nangangalay tska sumasakit likod pag isa position lng, kya mas ok po n mag switch dn ng position s pagtulog, mas inuuna ko nga lang ung left side,

Okay lang magpalit palit mommy.. basta make sure more on left side.. :)