Sleeping position Left or right side or pwede both?

Sa mga nababasa ko kasi puro left side ang sinasabi na pinakamagandang position daw ng pagtulog ng buntis. Ako kasi minsan left minsan right side. Ok lang kaya yun? kasi kapag matagal ako nakahiga sa left side ko nangangalay ako so lumilipat ako sa right side

2 Replies

okay lang po yun mamsh. hindi naman sya required talaga. preferred lang :) better po na left side so pag nangalay ka po, pwede naman right side :)

same Lang po tayo left and right side din ako matulog .