Hirap huminga during 8th month pregnancy

Anong sleeping position niyo mga mii sa 3rd tri? Ang hirap na huminga sa left and right side lying during this 8th month pregnancy. Pano kayo matulog mga mi?

11 Replies

same sis, hirap na din tlaga kung ano ang posisyon na komportable, pero ako left side tlaga, minsan pag ngalay na ng riright side pa din pero ilang minutes lang then back to left side na.. mas advisable ksi na un ang dapat posisyon natin pra na din kay baby ☺

ako mi up nlng dina ako maka.left or right kasi sumasakit sya para kasi sya na dadaganan o na iipit aya naka tihaya na ako matulog pero apat unan ko so para na ako naka upo dipa ako maka hinga pag sumisiksik sya grabe hirap matulog

1y ago

Same mii... masakit din sa pelvic pag bumangon

ganto dn po ako, 8mos andamj kopo unan sa likod gang maging comfortable ako tapos pagilid naman pag iikot ako prng buong bigat naman ng tyan ko lilipat din hehe pag mababa unan ko sa likod nahhirapan akl huminga

1y ago

same mii. Lalo na pag sobrang pagod sa work.

Same feeling, madaming unan sa likod na ako kung matulog pero mostly sa left side dahil ayaw ni baby sa right nag lilikot sya ng bongga.

1y ago

Lately parang mas nakakahinga ako ng maayos sa right.

Side ka lang then mag-ipit ng unan sa gitna ng binti yun ang comfortable position ko while sleeping in my 8th months of pregnancy

1y ago

Actually simula 1st tri ginagawa ko na po yan. lately lang napaapnsin ko, mahirap na huminga sa left side

Pinapa light massage ko likod ko tapos legs ay talampakan. Sarap ng tulog ko 32 weeks pregnant here

1y ago

Papamasahe nga din ako kay mister baka maginhawa ang tulog. thanks mi

ako nka tihya na mtulog mas ok basta marami unan sa liko mataas na unannmula sa likod pataas sa ulo

1y ago

Lately tinatry ko na din yan kaso sobrang ngalay pag nagising

Minsan naka upo tapos minsan isasandal ko likod ko sa likod din ni mister para comportable

1y ago

Ay oo miii. nakakaginhawa din yan

nakasandal 😅 yun lang cmftble na position pag gising ko ngalay naman 🥲

1y ago

trueee. ngalay pati leeg

upright na ko. halos nakasandal upong higa 😅 36weeks now

1y ago

di bale mii malapit ka na sa katotohanan