Sino po ang OB n'yo?

Ano'ng pangalan ng OB-GYN mo? What do you like about him/her?

Sino po ang OB n'yo?
212 Replies

Dra. Nelinda Catherine Pangilinan, OB din sya ng sister ko and SIL ko, parang mother sya mag advise sa patients and sasagutin lahat ng tanong mo, hindi nag mamadali kahit mahaba pila sa kanya and usually overtime na sya. Sonologist din kaya sya na din nag UTz. sa St. Lukes Q.C., Delgado Hospital and Providence sya 😊

Dra. Potre Mairasna- ang gaan nya pong kausap tapos grabe po yung positivity nya unlike po sa past OB ko na ang advise is to abort nlang, wala ring ultrasound2 . kaya di ko po nakita yung second baby ko or narinig man lang yung heartbeat nya. kaya super blessed ko po na sya yung naging OB ko.😊

Dra. Cristina Bea-Tumbokon of Immaculate Conception Lying-In Pasig City. She is so sweet at sobrang gaan ng pakiramdam pag kausap sya more like you two were bestfriends. Music to my ears pa yung voice nya dahil sweet.

3y ago

Hi sis. Magkano quote sayo ni dra. Tumbokon? Plano ko kasi pacheck up sa kanya.

Dr. Kring Mercado - OB for check ups and ultrasound @ Commonwealth Birthing Center: sobrang bait, super warm na tao Dr. Suguitan - attending OB nung delivery na sa Dr. Jose N. Rodriguez Memorial Hospital

pwd po ba magtanong may taga Cavite po ba sa inyu dto ? may alam po ba kaung Ospital na mura ang CS may Philhealth naman po ako .

4y ago

Depende nalang kung may kilala ka na OB outside na nagpapaanak or nag ccs sa Dela Cruz Maternity Hospital.

Dr. Coe Tolosa-Bolong — OB for check-ups. Dr. Patrick Padilla — Operating OB for CS. Philippine General Hospital (Parehong mabait at positive thinker.)

Dra. Janette Bautista ☺️ Daming ngpapacheck up s kanya na mga buntis sobrang gaan kausap parang nanay, kaibigan basta bait nya ❤️❤️❤️

Dra. Liwanag Santiago. Her sense of humor, humble and approachable..hindi mainitin ang ulo sa pasyente.. pinapatawa pa nya at pina parelax.

Dr.Princess Sangalang Super Bait At Super Maalaga Niya Wala Na Akong masabe very thankful ako sa kay god sya binigay sa akin💖🥰

Dr Irene Quinio, The Medical City OB-SONO/PERINAT i have chronic hypertension pero positive sya na kaya kong mag-NSD.. which I did. 👍🏻

4y ago

Hi! Due to pandemic walang packages na inoffer si TMC. But my OB advised to prepare 150k for NSD and abt 200k for CS.