Ano'ng karaniwang amoy ng bahay n'yo?

May particular scent or aroma ba ang bahay n'yo? Do you have a favorite air freshener?

Ano'ng karaniwang amoy ng bahay n'yo?
69 Replies

Walang amoy.. Ma hangin kasi dito sa bahay.. Wala ka talagang maamoy.. Kahit mag spray kapa ng air freshener matatangay lng din ng hangin.. Open kasi pinto sa kusina at sa harap Pati bintana..

Amoy maanta! Ewan ko ba di ko matanggal un amoy ng prinito sa bahay. Kahit anong spray ko at bukas ng bintana. Sa gabi naaamoy ko pa sya or siguro sensitive un ilong ko dahil preggy.

3y ago

gnan din po aq sobra png amoy nkksuka n

amoy ihi Ng aso, amoy probinsya kc cympre dtu ako probinsya. I mean Yun sariwa Yun amoy naamoy ko Lalo n kpg Umaga may p fog pa.

amoy aso,lalo na sa gabi haha kakasura samlang ng alaga ng kapatid ng partner ko. kinakain yong tae nya mismo,asong aso! 🤣

Amoy ihi maangso.. Halo halo na kasi may sa Bata, may sa aso.. Nkaka pagod mg map.. Magastos dn kasi sa diaper.

so far..wala amoy sa bahay nmin..kasi 2 lang kmi ng hubby ko.mnsan nasingaw ang poops ng baboy ng kpit bahay

Hehe depende po kung anong ni luluto na ulam ganun amoy ng bahay, pero sa room po namin walang amoy po😊🥰

amoy ihi ng aso .pano ba naman ung kapatid ko tamad maglinis ng playpen ng alaga nya nsa loob pa ng bahay

dahil sa pandemic, disinfectant i recently buy kiele's lavender room spray and so far loving its scent

Amoy popo ng baboy po😅paano my baboy po kac kming alaga sa gilid ng bahay kac ang baboyan nmin😅