Ano'ng mas best mo?

What street food do you like better? Kwek-kwek or Fishball?

Ano'ng mas best mo?
475 Replies

I don't like to eat kwek kwek or fish balls. Pero ngayong buntis aq gusto ni baby kaya kumakain aq pero once a month or twice a month, this was during the 3rd month of my pregnancy. Ngayong more than 5 months ayoko n ulit.

dati fish ball. pero pansin ko wala nang maayos na fish ball ngayon. lahat lasang luma and di na katulad dati texture

Im not fan of fishball. So dun po ako sa kwek kwek na may sawsawan na suka na may pipino

yung pugo lang sa kwek kwek. weird ako tinatapon ko yung orange ng kwek-kwek..hahaha

kwek kwek tapos may matamis tamis at maanghang anghang na sauce 😋😋😋

fishball lalot masrap ang sauce, mkkrmi ka... sa kwek kwek bilis mkabusog e

Fishball kaya lng ayaw ng husband ko na pakainin ako ng mga streetfoods

kwek kwek, nakakadala Na yung fishball kuya alex laging May Tinik😂

kwek-kwek na may pipino tapos sweet and spicy yung sawsawan ughh 😍

i want both. tapos medyo toasted yung kulay 🤤🤤🤤 yum yum yum