Do you have a question about pregnancy?

Ano'ng hardest question mo about pregnancy? Post it here!

Do you have a question about pregnancy?
19 Replies

nsa point n Po ako Ng life ko n like ko nlan I give up c baby....I'm 20 weeks pregnant from the start Ng take n ko Ng gamot dahil bgla ko na highblood n dati nmn..4 times n ko n hospital dahil sa acid reflux ko..every 2weeks check up ko dahil minomonitir un heartbeat n baby..lagi cnasabi Ng Dr n iteady ko sarili ko dahil pa unti Ng pa unti Ang amniotic fluid ko ..now Wala Ng 1cm un amniotic ko,at d mkita body parts nito dahil dikit n dikit dw at siksik n siksik...d dw Kya isurvive if ever n lumabas Ng 4567 dapat 8 then incubator....at pglabas dun mkikita Ang deffects nito ..kase d alam if sa kidney or liver Ang problema n baby...d ko n alam gagawin ko...lagi ako hinihimatay...khit babangon lan...highblood ako at mataas acid reflux ko...madalas sumakit tyan ko..6 vitamins ko at 3 a day sa maintenance ko sa hb at aspirin sa gabi...Ang hirap kase 20 weeks plang...pumasok n sa isip ko n what if wag n ko uminom Ng vit?kase parang pinapatangal ko lan...ganun din nmn...sobrang sakit sakin to dahil 6 years nmn hinintay mg asawa to but Sabi nga Ng Dr bawal Ako mg labor dahil may pre eclampsia ako...may 2 p ko n anak .n d ko n maasikaso dahil lagi ako hinihimatay....masama nb akong Ina?if sukuan ko n baby ko.... iniisip ko if mawawalan Rin xa sakin but hnde p ngaun?dahil if mka survive dw tyak may sakit to..at alam ko ibig sabhin nun...plagi cnSabi Ng maliit Ang chance n mka survive c baby but as long may heart beat iva vitamins but be ready dw ako wag ko dw bilhin lahat un gamot mhalaga dw may inumin ako araw araw..dahil sa last ultra ko d n xa ngalaw pero may heart beat....pero halos Wala Ng tubig Kya iniask n Nia ko saan Ako hospital if ever ...imagine..20 weeks lpang pero la n xa halos tubig....at need niabuhay Ng 8 months...Kya khit masakit sakin ih like ko nlan isuko xa...at isipin n cguro d tlga xa para sakin🥺

"kailan ang kasal ?" 😂😂 balak namn kasi talaga namin magpakasal pero not now bukod sa pandemic may mga bagay pa kami gusto gawin habang dalaga/binata kaso dumating bigla si baby kaya eto plan plan na kami 😂😂

Albothyl right after sex namen ni Mister hindi ko akalain mabubuo si Baby after kahit nag Albothyl ako..hindi ko expected..sabi naman ng OB nothing to worry daw..malakas naman kapit ni BB

okey po ba si baby tiyan ko, nag spotting kase ako pag medyo matagal akong nakaupo o nakatayo e. sa ultrasound naman okey sya tapos biglang may spotting ulit

is my baby okay inside my womb about the position of my sleep??im always scared if pwede palang magpa ultrasound araw2x pra makita ko siya lage hehe

before I got pregnant I was diagnosed with PCOS. If I chose to undergo via C-Section is it possible also to remove the cyst after the delivery?

Anong dapat inomin sa gamot or vitamins pagkulang ka sa hemoglobin 10 lang kasi hemoglobin ko at +1 pa yung blood sugar ko mataas.

15 weeks na tummy ko, pero di parin gaano halata, at ilan buwan poba bago maramdam mga sipa ni baby?

3y ago

Sometimes 4months po

kung healthy ba xa sa tummy q, at d nia ma2na heart defect ng kua nia..

nung nabuntis ulit ako lalot my tatlo n akong anak..natatakot ako lalot pandemic...