Music for Babies

Do you sing to your tummy? Ano'ng favorite song for him/her?

Music for Babies
157 Replies

Iba-iba. Haha. I'm a music teacher, so when I teach online, may folk, contemporary, ethnic, world, classical, etc. Haha. Pero pag nag-bonding kami ng husband at panganay ko, madalas kids praise songs, cocomelon, at worship songs (ala Don Moen haha).

always since nag babanda at vocalist ang mama nya ibat ibang genre pa kinakanta ko sa kanya 🤣minsan may rock pa 🤣🤣🤣🤣🤣

Yes. Everyday lalo pag morning. I love singing them yung watermelon papaya song hahaha. Ewan ko ba bat ayun napagtripan kong kantahin maybe because my belly is as size as a watermelon na. 😅

Yes, hanggang sa lumaki na si baby, ang dami ko kayang imbento songs and sariling renditions 😂😂😂😂😂 ngayon si lo marunong na kumanta, tawang tawa ako sa vibrato niya 😂

"yes" most of the time pag naliligo ako i sing nursery song, do "humming" But day & night routine ko i play Mozart songs and it helps for brain development of the baby ♥️

minsan nagpapatugtog ng lullaby sa fone minsan kinakantahan ko gospel song hihihihi 😁😁😁😁

Nung buntis pa ko, pag “A Whole new world” kinakanta ko, nagre react c baby ko sa tummy.

no,ayaw ng mister q pangit...di kc aq marunong kumanta,aha...sa cp nlang cocomelon...

Yes, disney music gustong gusto ni baby kahit minsan naka play lang sa TV.

i sang you'll be in my heart. and when she turned 1 i was surprised she remembers!