Best diaper recommendations

Anong brand ng diaper ang magandang gamitin? I-recommend ang brand na ginagamit mo dito para sa ibang parents na naghahanap.

Best diaper recommendations
1226 Replies

i have tried pampers, pampers premium and huggies. sa newborn pinakamaganda po fit ng huggies, maliit kc size nya compared sa ibang brand. hnd din po nagkakalayo ng quality ang pampers and huggies. ung pampers premium natry ko nadin very comfy c lo dun kaso mahal i maintain. ngaung 6 months na c lo i switched to eq plus na, mejo di sing ganda ng quality ng pampers and huggies, pero malayo kc ng difference ng price eh. di naman maselan c lo ko kaya ok lang nung nagpalit palit xa diaper.

newborn to 1 month gamit q pampers eh medyo pricey ngtry ng other brand. huggies lumalabas ihi ni baby. EQ same ng huggies. kaya ginawa q ngtry aq ng medyo affordable mura na at worth it ung mahihiyang c baby. 3 months until now 8months lampien gamit ko maganda sya hiyang c baby at kahit magdamag nia gamit un ndi lumalabas ihi nia at ndi ngkakalat ung cotton ndi katulad sa pampers.

Pampers premium care since birth. Nagswitch switch din ako at nagtry ng ibang brands pero sya lang talaga yung pinakaOkay kay baby. Manipis lang and cotton like so mas comfortable si baby gumalaw and di sya nasakang paglalakad. Super absorbent din kaya nya over night at never nagrashes si baby. Meron pa syang wetness indicator at lock so safe na safe kahit may poops madali sya iseal.

Goon po or Mommy pockoh sa sm at SNR kami bumibili sulit na sulit yung 10 pesos each pero nabbili namin sya 800 pesos for 72pcs. Unlike sa ibang pampers na pagsuot mo pa lang at naihian malambot na. Yung goon kasi at mommy pockoh kahit magdamag yung ihi di basta basta nabubutas. Super ganda ng quality nya. At super makapal sya unlike other diapers.

pampers premium is good pero nakakapalan ako parang mainit na sa skin ni baby. so nagstick na ko sa pampers dry super comfy, less to no leaking kaya lang ung smell ng gel nya meju off-putting. ive tried eq premium line ok dn naman and mamy poko but recommended ko tlga PAMPERS DRY! affordable (buy during sale) and quality talaga!

18 days old palang si baby pero naka 3 brands na kami - huggies, pampers and eq. ok naman absorbency ng lahat kaya lang dahil sa fit nya nagleleak. so far, huggies natural soft yung perfect fit for newborn especially sa may pusod kasi may stump pa

Nang new born sia mamipoko. Then after ilang months i switched to EQ since costly naman sia para sa diaper but hind sia hiyang laging nagkaka rashes at law2 rin. I tried other murang brands then i found Happy diaper,happy din ako sa result ok namn na.

Pampers dry po kami ni baby since day 1 ni baby kaso napansin namin na ayaw mawala rashes nya sa pwet. Kahit mag Calmoseptine kami ayaw. Ngayon naka huggies dry kami and pagaling na rashes nya at kumportable si baby ko. 🥰

Cloth diaper gamit ko sa LO ko, with 5layers Charcoal insert, sa diaper lang na ito hindi nagkakarushes c baby, lahat na yata ng brand ng diaper na try ko na sa kanya lahat din nagkakarushes sya, sa cloth diaper lang nawala rushes nya

1MONTH pa lang lo ko . HUGGIES & LAMPEIN NB pa Lang nagagamit nya at masasabi ko pong maganda at may quality rn po And madalas dn CLOTH diaper kaya no rashes po si lo ko 😇🤗