Best diaper recommendations

Anong brand ng diaper ang magandang gamitin? I-recommend ang brand na ginagamit mo dito para sa ibang parents na naghahanap.

Best diaper recommendations
1226 Replies

i have tried pampers, pampers premium and huggies. sa newborn pinakamaganda po fit ng huggies, maliit kc size nya compared sa ibang brand. hnd din po nagkakalayo ng quality ang pampers and huggies. ung pampers premium natry ko nadin very comfy c lo dun kaso mahal i maintain. ngaung 6 months na c lo i switched to eq plus na, mejo di sing ganda ng quality ng pampers and huggies, pero malayo kc ng difference ng price eh. di naman maselan c lo ko kaya ok lang nung nagpalit palit xa diaper.