Baby wipes recommendations

Anong baby wipes ang ginagamit mo kay baby? I-share dito para sa ibang moms and dads na naghahanap ng magandang gamitin sa baby nila!

Baby wipes recommendations
672 Replies

Water-based po gamit ko. So far 3 brands na natry ko. Here (according to my own ranking and opinion) 1. Pigeon - di lusak. Madaling kumuha lalo na pag nagmamadali ka. Dahil di lusak, i can use it as is.. di ko na kailangan iwarm. Though medyo manipis sya compare sa iba. Pero good naman quality. 2. Moby - pricey pero ok ang packaging. Medyo lusak lang kailangan iwarm para di magulat si baby. Dahil lusak,minsan sabay sabay na lumalabas ung wipes pag kukuha ka. 3. Goo.N - mas mura and malalaki ang wipes. Not so lusak and medyo mahirap lang pa kukuha sabay sabay minsan lumalabas.

Baby organic wipes - mabango.. May mild aloe vera scent..Eto na talaga gamit namin nung nag 3 months si baby😊 Tiny buds gentle baby wipes - medyo mahal tapos 65 pulls lang.. Minsan lang ako nakabili😊 maganda kasi makapal talaga yung wipes.. Atsaka pwede sa face.. Never nag rashes si baby kahit pinupunas namin sa face niya😊 Enfant baby wipes - eto na siguro favorite ko sa tatlo na natry namin.. Mild lang yung scent.. Kaamoy niya yung wet ones na wipes.. Tapos 80 pulls din😊 got it on sale sa baby company❤️

I use bebeta and precious moments wipes. Recommended mo ang precious moments wipes since wet talaga sya unlike other wipes na natutuyuan. And mabango kasi may aloe vera. Di din nagkakarashes baby ko pag yun ang gamit kong wipes. 109pesos for 80pieces. For bebeta, i tried lang kasi naka sale. 3 pack of 80pcs 200 plus lang ata. Pagbukas ko tuyo naman. So nilagyan ko nalang ng water and ayun. Inuubos ko nalanh ngayon. 😁

4y ago

Oo nga po. Medyo magaspang din yung wipes.

Ako po ang ginawa ko po sa anak ko para makatipid sa wipes at iwas rashes po. Kapag sa haus lang po at may tae si baby hinihiga ko po sa bather at hinuhugasan ko nalang pwet. Pero kapag ihi lang po yung soft cloth po tapos babasain ko nalang at pampunas ko sa pwet niya. Sa labas lang po ako gumagamit ng wipes. Ang ginagamit ko po yjng organic wipes or sanicare po. Parehas naman pong ok sa pwet ng baby ko.😊

Belo wipes... hypo allergenic sya and soft yun wipes. 2 months un baby ko ngstart sya nun pag poop. Before ksi cottonballs and water lang. But now 4 months n sya belo padin kahit change diaper lang. Never sya ngka rashes. Avail pa sa mga groceries or drugstores

sa akin po kahit anong wipes, peru rinse ko po muna sa water bago pahid kay baby,kahit kasi sabi sa packaging na alcohol free,unscented still nakakahabas pagid,kahit naka cloth diaper..😅 sa ngayun hindi na sya nahahabasan..

none. cotton and lukewarm water lang. nagtry kasi ako ng wipes namula ung pwet ni baby. kaya never na ko gumamit ng wipes. tapos nung mejo kaya na nya iangat ung ulo nya hinuhugas ko na sya sa plangganita na maligamgam na tubig.

i make my own wipes out of cotton and mineral water, to wipe the poop, for the face and hands if I need to wipe or if we are outside I use giggles baby wipes or i have face towel that its already wet stored in lock and lock

uni love! yung parang premium line nila ha not the cheapest type kasi mas makapal ito at same lng ng quality sa other leading brands like pampers, nursy etc. be practical mommies as long as di naman super sensitive ng skin ni baby.

wala..napagalitan ako nun pedia ko nun nakita nya ako gumamit ng wipe kahit punas lang sa kamay ng baby ko...bulak at maligamgam na tubig lang ginagamit ko un din kasi payo nya sa amin