Baby shampoo recommendations

Anong brand ng baby shampoo ang ire-recommend mo sa ibang parents? Bakit mo siya gusto?

Baby shampoo recommendations
375 Replies

para po sakin mas magandang shampoo SA baby Ang Cetaphil shampoo and Yung wash and bath. napaka shiny at bango Ng baby ko buong Araw at Gabi Hindi siya nagkakaraspa sa ulo Kasi hiyang Siya. Minsan Kasi naubusan Ako bumili Ako Ng iBang brand kaso kumakati Ulo Ng anak ko at may puti² na Makati talaga. SA Cetaphil shampoo Hindi Naman Ganon. at lotion Niya cetaphin din napaka lambot at kinis Ng balat no baby. ngayong 31 months na siya Cetaphil shpoo and Cetaphil baby bar na gamit ko Kasi mas nakakatipid Ako SA bar soap nitong malaki² na Siya.

saken kc halos lahat pinatry q sa Baby q para malaman q kung san sya hi hiyang at magand. buti nlng ndi sya ngkakarashes. lactacyd. lalu pumuputi baby ko kaso ngdry balat nia human nature maganda sya kaso ndi na q nakabili kc wala sa puregold sa Robinson q lng sya nakita Johnson amoy maasim c baby katagalan cetaphil medyo pricey at magastos pag ginamit. dove moisturiser blue aun ung gamit ko ngaun maganda din nman sya

I’m currently using aveeno. At even mapawis si baby madalas sa ulo specially sa buhok, never nagkaroon ng bad smell. I will be trying other brands pa to compare. Since mag one kase si baby grabe talaga magpawis. Super likot naman kase talaga. Before we are using johnsons na shampoo yung blue. Mabango naman sya kaso pagpinagpawisan na si baby di na maganda.

I highly recommend po ang Active kids shampoo ng Johnson's. May tatlo po siyang variants, ang Blue na clean and fresh, orange na soft and smooth at pink na shiny drops. Mabango ito lahat na tamang tama sa mga batang aktibo at mahilig maglaro sa initan, dahil kahit pawis na mabango parin.

4y ago

Wow! Dami! 11 years old na yung panganay ko at ever since Johnson din gamit ko lalo na yung milk bath and lotion khit mahal un tlga pinapaligo at massage ko sa anak ko.. Di ako nanghihinayang sa anak ko.. Pero sa mga nakikita ko na mapepera naman na binibigyan ng sandamakmak na products nila.. Bigay lang talaga ha! Parang nakakawalang gana.. Gastos pa more tapos yung kayang kaya naman makabili yun pa talaga ang binibigyan 🙄🙄🙄

Cetaphil bath & shampoo. Super sensitive ng skin ni baby ko. We tried trisopure and baby dove yet nagkakarashes pa rin siya. Our pedia recommended cetaphil b&s, after 2 days wala na yung rashes niya. Even pricey siya will still continue using cetaphil.

Johnson's Active Kids (blue) shampoo. Nakakatuwa kasi meron siyang technology na the more na maging active si toddler namin, the more na maglalabas siya ng bango para ikontra sa amoy-pawis

Mustela for night bath kasi umaasim sya pag pinawis pero sobrang ganda for his hair. Smooth and shiny. Baby first pag morning bath. Kahit anong pawis,no asim. Nag iisang shampoo na di sya umaasim😂.

Johnsons Milk + Rice Bath user here since my LO was newborn. 😊 My LO is now one year old and I still love using it. I love the smell and makes my baby's skin soft and smooth. 😅🧡

Cetaphil medyo pricey pero sensitive to use for face and body ni baby lalo na at newborn since it also helps get rid of what they call cradles cap... Hiyang si baby ko dun nawala din rashes niya and lumambot pa lalo ung skin niya...

Gamit ko ky baby yung JnJ active kids shiny drop na pink. Super bango kasi at ang shiny at smooth lang ng buhok ni lo partida curly po ang baby ko pero walang tangles