Best diaper recommendations

Anong brand ng diaper ang magandang gamitin? I-recommend ang brand na ginagamit mo dito para sa ibang parents na naghahanap.

Best diaper recommendations
1226 Replies

pampers premium is good pero nakakapalan ako parang mainit na sa skin ni baby. so nagstick na ko sa pampers dry super comfy, less to no leaking kaya lang ung smell ng gel nya meju off-putting. ive tried eq premium line ok dn naman and mamy poko but recommended ko tlga PAMPERS DRY! affordable (buy during sale) and quality talaga!