Stroller recommendations

Gumagamit ka ba ng stroller kay baby? Mag-recommend ng best stroller brand sa ibang parents na naghahanap!

Stroller recommendations
185 Replies

I'm using Enfant stroller. So far, kaya ko siyang buksan at isara using one hand kaya keri ko gamitin kahit buhat buhat ko si baby. Not too heavy, not too light. Matagal na gamitan, reversible yung handle, adjustable to 3 levels yung sandalan niya. May lagayan ng gamit sa ilalim ng seat. May cover din or hood.

4y ago

To add more, we bought it for less than 5,000 pesos only. 😊

Apruva yung reversible ang handle para kahit pinupush si baby kita mo pa rin kung ano ginagawa niya kasi nakaharap siya sayo. Saka sabi po ng salesman na pwede daw gamitin ni baby hangang 7 years old niya. Yun ang sabi. Sana nga para masulit yung bili ko.😊

DOONA! Stroller, carrier, and car seat in one! 😊And since certified syang brand ng mga planes, pwede mong gamitin as seat ni baby sa plane. Ipapatong mo lang sa plane seat, unlike other strollers na pinapatago sa overhead or pinapa-check in baggage.

Ryan, korean brand sya ☺️ Try nyo search, no.1 brand baby goods sa korea. Na compare namin yung stroller namin sa nabili ng friend ko sa mall na almost 10k, mas makapal and mas durable yung samin na ryan.

Yes nagamit ako lalo na mabigat na si baby graco brand ng stroller ng anak ko pati car seat helpful din graco din ang brand subok na ang graco at kilala talaga sya as magandang quality :)

Apruva nabili ko worth 4500. Gamit na ng 3 months old baby ko. Sulit naman kapapasyal every morning. May lagayan pa ng feeding bottle nya both sides sa front. 😊

sa shopee po maraming choices and pwede naman basahin ang features. pero kung may budget naman po, dun na kayo sa mahal haha aprica, graco or chicco

Goodbaby Combi twin stroller Apruva umbrella type Shenma twin stroller Baby trend twin stroller Apruva luggage type Graco Joovy big caboose triple stroller

Nakabili ako last night sa SM ,midnight sale dto sa amin, Evenflo from 7999 naging 5,100 something na lng .So far magaan sya at maganda

Babygro brandr 5k sa mall yan 3k nalang benta ko brand new nakaplastic pa :) madae palo iba stroller pm molang ako sa facebook janica anne onia

3y ago

Brandnew yan