Best diaper recommendations

Anong brand ng diaper ang magandang gamitin? I-recommend ang brand na ginagamit mo dito para sa ibang parents na naghahanap.

Best diaper recommendations
1226 Replies

Goon po or Mommy pockoh sa sm at SNR kami bumibili sulit na sulit yung 10 pesos each pero nabbili namin sya 800 pesos for 72pcs. Unlike sa ibang pampers na pagsuot mo pa lang at naihian malambot na. Yung goon kasi at mommy pockoh kahit magdamag yung ihi di basta basta nabubutas. Super ganda ng quality nya. At super makapal sya unlike other diapers.