Baby lotion recommendations

Anong ginagamit mong baby lotion para sa little one mo? I-share dito para sa ibang parents na naghahanap ng recommendations!

Baby lotion recommendations
507 Replies

wala hindi naman dry skin si baby kahiy pahkapatos naligo..tsaka wala go signal si pedia about sa lotion..mahirap na auper strict si pedia namin kahiy babywipes na punas lang sa kamay o face pinagbawal..🤣😂

Noong Baby pa cetaphil, ngayon 3 y/o na I use Johnsons cotton touch dahil non-sticky and parang tubig lang na naaabsorb agad ng balat ni LO.

Baby care lotion ng tupperware brands bukod sa hiyang sya kumikita din ako...Sya din model ko kapag nag aalok ako ng paninda sa mga post ko.😁

8 months na si Baby hindi ko parin pinaglolotion, mainit kasi ang panahon eh... pero I one time I tried Dove Baby Lotion on her feet, maganda sya hindi malagkit...

Now we’re using Human Heart Nature Baby Lotion in Powder Love okay naman sya. Ang smooth smooth sa balat ni Baby at hindi sya sticky and yung amoy nya ang smooth lang din.

Yan po lotion ng mga babies ko nag 2 years old na lng panganay ko yan padin damit ko. Hanggang ngyun na may pangalawa na akong bby 🤗🤗🥰

Not recommended po ng pedia ang lotion sa baby, especially sa newborn. ☺️☺️☺️ Naturally smooth po ang skin ni baby kapag healthy siya.

tiny buds rice baby lotion gamit ni baby ko and me too. hehehe. nakaka moisture ng skin without the sticky feeling .all natural din . #proven

1 month pa lang baby ko kaya no lotion muna saka di naman dry ang skin ng baby ko..gatas ko lang ang pinapahid using cotton pero sobrang kinis ng balat nya.😍🥰

3y ago

medyo malagkit po kpag di pa natutuyo yung gatas..once tuyo na makinis na sis.

Di pa ko nakabili ng lotion. Pero ang ginagamit ko sa ngayon coconut oil. Pakonti konti lang. Triny ko muna kung magkaka skin reaction. Wala naman.